Cơ sở lí thuyết số và đa thức - Dương, Quốc Việt (Đại học Sư phạm, 2014)
Quyển sách với 7 chương cung cấp những kiến thức nền tảng về cơ sở lí thuyết số và đa thức, cung cấp những công cụ và kỹ thuật mạnh, những thuật toán, những kỹ năng những mô hình sinh động. Nội dung gồm các vấn đề về sơ đồ xây dựng số, liên phân số, đa thức, các hàm số học, lí thuyết đồng dư, phương trình đồng dư, lí thuyết chia hết trong vành các số dư.