(untitled) - Trần, Quốc Thành (Hà Nội, 2014)
Nội dung bao gồm 6 chương trình bày cơ bản về tâm lí học, các quy luật và cơ chế tâm lí xã hội. Ảnh hưởng của xã hội, định kiến xã hội... Cuối mỗi chương có phần câu hỏi ôn tập.
Keywords: Social psychology,Tâm lý xã hội học