(untitled) - Trần, Diên Hiển (Hà Nội, 2014)
Trình bày các bài toán về số, so sánh số, các phép tính về số tự nhiên, phân số và số thập phân, các bài toán về dãy số và chia hết, các bài toán có lời văn, toán suy luận về logic và bài toán có nội dung hình học
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)