Thực hành động vật có xương sống - Trần, Hồng Việt (Đại học Sư phạm, 2011)
Hướng dẫn thực hành nghiên cứu động vật có xương sống: hải tiêu, lưỡng tiêm, cá miệng tròn, cá sụn, cá xương, ếch đồng, loài lưỡng cư, bò sát, rắn nước, chim và thú