(untitled) - Đỗ, Văn Nhượng (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các dụng cụ và phương pháp nghiên cứu nuôi dưỡng, giải phẫu động vật không xương sống, Kỹ năng thực hành phân giới động vật nguyên sinh, phân giới động vật đa bào, động vật cận đa bào, khoá định loại các loài giun đất phổ biến ở đồng bằng Việt Nam. các bộ côn trùng, định loại trai ốc nước mặn phổ biến
Keywords: Invertebrates,Động vật không xương sống