(untitled) - Meier, Bernd (Hà Nội, 2014)
Trình bày lí luận về: học tập và chiến lược học tập, giáo dục, mô hình dạy học, phát triển năng lực và mục tiêu dạy học, nội dung dạy học, phương pháp dạy học, phương tiện dạy học, bài tập định hướng năng lực, đánh giá và cho điểm thành tích học tập
Lý luận dạy học Toán và Khoa học tự nhiên,Phương pháp dạy học Sinh học,Tập giảng Toán,Phương pháp dạy học Hóa học,Tập giảng Toán,Phương pháp dạy học Tiếng Anh,Lý luận dạy học Ngữ văn và Khoa học xã hội,Đánh giá kết quả học tập Ngữ văn và Khoa học Xã hội,Tập giảng Sinh học,Phương pháp dạy học Ngữ Văn,Lý luận dạy học ngoại ngữ
Keywords: Education,Giáo dục; Study and teaching,Học và giảng dạy