Bài tập phương pháp toán lí - Nguyễn, Chính Cương (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Hệ thống lý thuyết và các bài tập về: đại số và giải tích vectơ, đại số tenxơ, hàm biến số phức, các phương trình vật lí toán