(untitled) - Nguyễn, Chính Cương (Hà Nội, 2014)
Hệ thống lý thuyết và các bài tập về: đại số và giải tích vectơ, đại số tenxơ, hàm biến số phức, các phương trình vật lí toán
Các phương pháp toán Lý
Keywords: Mathematical physics,Toán lý