(untitled) - Bùi, Huy Hiền (Hà Nội, 2014)
Trình bày những nội dung cơ bản của đại số đại cương và một số bài tập về cơ sở; nhóm; vành và trường; vành chính, vành Gaoxơ, vành Ơclit
Lý thuyết vành và trường
Keywords: Algebra, abstract,Combinations,Algebraic fields,Đại số