(untitled) - Nguyễn, Thành Bình (Hà Nội, 2014)
Trình bày vấn đề chung về kĩ năng sống và giáo dục kĩ năng sống. Một số kĩ năng sống cốt lõi: kĩ năng tự nhận thức, kĩ năng xác định giá trị, xác định mục tiêu...
Keywords: Education,Giáo dục; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)