Hà Nội - Con người, lịch sử, văn hoá - Nguyễn, Thị Bích Hà (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Tập hợp những nghiên cứu về địa lí, lịch sử, văn hoá, kinh tế, chính trị, truyền thống yêu nước, di tích, danh lam thắng cảnh, danh nhân về Hà Nội và những vấn đề của Hà Nội đương đại