(untitled) - Hoàng, Lê Minh (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về tương tác trong dạy học, phương pháp dạy học hợp tác cũng như việc hợp tác và tương tác trong dạy học những tình huống điển hình trong môn Toán
Keywords: Mathematics,Mathematics teachers; Study and teaching,Training