(untitled) - Trần, Bá Đệ (Hà Nội, 2013)
Nội dung giáo trình bao quát giai đoạn lịch sử từ năm 1945 (sau thắng lợi Cách mạng tháng Tám) đến năm 2005, trải qua cuộc chiến tranh cách mạng 30 năm chống Pháp, chống Mỹ và 30 năm từ sau Đại thắng mùa xuân 1975 xây dựng đất nước theo định hướng Xã hội chủ nghĩa...
Keywords: Việt Nam; Lịch sử