(untitled) - Mai, Văn Hưng (Hà Nội, 2015)
Cung cấp những kiến thức về sự phát triển trong quá trình sinh sản như tăng trưởng, di truyền và phát triển, từ các cấp độ sinh vật đơn bào cho đến sự phát triển của sinh vật đa bào.
Sinh học phát triển
Keywords: Developmental biology,Animal physiology,Sinh học phát triển