Địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam - Lê, Thông (Đại học Sư phạm, 2013)
Sách trình bày đặc điểm thiên nhiên và con người Việt Nam. Các vùng kinh tế Việt Nam với cơ cấu các ngành công nghiệp, nông, lâm, ngư nghiệp, dịch vụ...