(untitled) - Nguyễn, Thạc (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu khái quát chung về tâm lí học sư phạm đại học, đặc điểm các dạng tâm lí cơ bản của sinh viên. Tâm lí và hoạt động dạy học ở bậc đại học.
Keywords: Educational psychology,Communication in education,Effective teaching,Tâm lí giáo dục,Giao tiếp trong giáo dục,Ảnh hưởng của dạy học