Giáo trình nhập môn khoa học giao tiếp - Nguyễn, Bá Minh (Đại học Sư phạm, 2014)
Giới thiệu khoa học giao tiếp và hành vi giao tiếp. Quá trình giao tiếp với những kĩ năng giao tiếp như thế nào? Cách rèn luyện kĩ năng giao tiếp.