(untitled) - Nguyễn, Công Khanh (Hà Nội, 2014)
Đưa ra các triết lí, các bài học giáo dục giá trị sống nhằm giúp các em biết cách điều chỉnh nhận thức, niềm tin, thái độ, làm giàu các giá trị sống và kĩ năng sống, để chủ động tự tin, sống vị tha, yêu thương, thay đổi tư duy để thành công trong học tập, cuộc sống và hạnh phúc thông qua những câu truyện ngắn
Keywords: Psychology, Applied,Thinking,Tâm lý học ứng dụng,Tư duy