(untitled) - Nguyễn, Khắc Phi (Hà Nội, 2014)
Bối cảnh lịch sử và xã hội, khái quát tình hình văn học ở Trung Quốc từ văn học Nguyên, Minh, Thanh đến văn học hiện đại và văn học xã hội chủ nghĩa
Văn học Châu Á
Keywords: Chinese literature,Văn học Trung Quốc; History and criticism,Lịch sử và phê bình