(untitled) - Nguyễn, Dược (Hà Nội, 2012)
Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu môn lí luận dạy học địa lý. Hình thức tổ chức dạy học địa lý. Các phương tiện và thiết bị dạy học môn địa lý
Keywords: Geography,Geography,Địa lí; Methodology,Study and teaching ( secondary ),Phương pháp học