Kĩ thuật mô phỏng trong vật lí - Phạm, Khắc Hùng (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung sách gồm 5 chương trình bày về ngôn ngữ lập trình Matlab, phương pháp tính toán số, mô phỏng môi trường liên tục, mô phỏng ở mức nguyên tử, mô phỏng lượng tử.