(untitled) - Phạm, Khắc Hùng (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm 5 chương trình bày về ngôn ngữ lập trình Matlab, phương pháp tính toán số, mô phỏng môi trường liên tục, mô phỏng ở mức nguyên tử, mô phỏng lượng tử.
Vật lý tính toán
Keywords: Numerical analysis,Phân tích số; Software,Phần mềm