50 năm thủy sản Việt Nam - Ngô, Tuấn Anh (Nông nghiệp, 2014)
Nội dung gồm 8 chương trình bày các đặc điểm tự nhiên, kinh tế xã hội ngành thủy sản. Khai thác và bảo vệ nguồn lợi, nuôi trồng thủy sản. Đầu tư phát triển nguồn nhân lực thủy sản, qua đó đánh giá tăng trưởng và chất lượng tăng trưởng của ngành thủy sản từ năm 1960 đến 2010.