Cá cảnh nước ngọt - Vũ, Cẩm Lương (Nông nghiệp, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức căn bản về kỹ thuật nuôi, đặc điểm cá cảnh. Trình bày nguồn gốc nhóm cá, tên gọi, xu hướng xuất nhập khẩu và thị trường...