(untitled) - Nguyễn, Phú Hòa (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày về nguồn nước cung cấp cho hệ thống nuôi thuỷ sản. Tính chất vật lý của nước và đất ảnh hưởng đến nuôi trồng thuỷ sản. Các biện pháp quản lý và xử lý chất lượng nước. Thu mẫu và đánh giá chất lượng nước
Keywords: Nuôi trồng thủy sản,Aquaculture