(untitled) - Tôn, Thất Chất (Huế, 2013)
Giáo trình giới thiệu những kiến thức về định loại, đặc điểm sinh học cơ bản của động vật giáp xác và thân mềm.
Keywords: Nghiên cứu về ngư loại học,Ichthyology