Phương pháp và kỹ thuật trong nghiên cứu xã hội học (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung tài liệu giới thiệu các giai đoạn nghiên cứu xã hội, giai đoạn thu thập dữ kiện, kỹ thuật phỏng vấn, quan sát, nghiên cứu tư liệu, thử nghiệm. Giai đoạn xử lý tư liệu thu thập trình bày một bài báo cáo nghiên cứu.