Nghiên cứu marketing ứng dụng - Lưu, Thanh Đức Hải (Đại Học Cần Thơ, 2000)
Nội dung gồm 3 phần giới thiệu nghiên cứu marketing ứng dụng, thiết kế quá trình thu thập thông tin, phân tích dữ liệu và kết luận.