(untitled) - Lưu, Thanh Đức Hải (Cần Thơ, 2000)
Nội dung gồm 3 phần giới thiệu nghiên cứu marketing ứng dụng, thiết kế quá trình thu thập thông tin, phân tích dữ liệu và kết luận.
Nghiên cứu Marketing
Keywords: Marketing,Tiếp thị