Phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS : - Hoàng, Trọng (Hồng Đức, 2008)
Nội dung giới thiệu về phân tích dữ liệu, mã hóa, nhập liệu và một số xử lý trên biến, kiểm định phi tham số, kiểm định tỷ lệ...