Tuyển tập hội nghị khoa học trẻ ngành thủy sản toàn quốc lần thứ IV (Trường Đại học Nông Lâm Huế, Trung tâm mạng lưới Viện, Trường thủy sản Việt Nam, 2013)
Nội dung bao gồm các bài viết khoa học về lĩnh vực thủy sản ở Việt Nam.