Hội thảo quốc gia bệnh hại thực vật Việt Nam : (Nông nghiệp, 2014)
Cuốn sách bao gồm các bài viết nghiên cứu về nấm bệnh hại cây trồng được báo cáo tại hội thảo quốc gia về bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 13 tổ chức tại trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM.