(untitled) - Hội nghiên cứu bệnh hại thực vật Việt Nam (V.P.S) (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách bao gồm các bài viết nghiên cứu về nấm bệnh hại cây trồng được báo cáo tại hội thảo quốc gia về bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 13 tổ chức tại trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM.
Keywords: Plant diseases,Bệnh cây trồng