Dịch hại trên hoa hồng - cúc - mai - vạn thọ - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung tài liệu bao gồm 4 chương trình bày các dịch hại trên cây hoa hồng, hoa cúc, mai vàng, vạn thọ.