Thuật lãnh đạo trước mọi tình huống : - Cox, Danny (Tổng hợp, 2008)
Đúc kết những kinh nghiệm lãnh đạo qua thực tế thành quả của những nhà lãnh đạo giỏi, nhằm chỉ ra cho các nhà lãnh đạo các kỹ năng thiết yếu để quản lý, điều hành nhân sự, công việc, tới cách thức xây dựng đội ngũ nhân viên hoạt động đạt hiệu quả cao