(untitled) - Cox, Danny (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Đúc kết những kinh nghiệm lãnh đạo qua thực tế thành quả của những nhà lãnh đạo giỏi, nhằm chỉ ra cho các nhà lãnh đạo các kỹ năng thiết yếu để quản lý, điều hành nhân sự, công việc, tới cách thức xây dựng đội ngũ nhân viên hoạt động đạt hiệu quả cao
Keywords: Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh; Management,Quản lý