Quản lý dự án : - Heerkens, Gary R. (Tổng Hợp, 2007)
Sách giới thiệu cách làm thế nào để xây dựng một đội dự án làm việc hiệu quả, thực hiện phân tích tài chính hay khen thưởng, ghi nhận sự đóng góp của các thành viên, phương pháp tận dụng sự ủng hộ của các bên có thể gây ảnh hưởng đến dự án...