(untitled) - Paul, Richard (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cung cấp những kiến thức phát triển kỹ năng tư duy viết: viết có mục đích, viết có thực chất, viết theo trường phái ấn tượng, viết để học, đặt câu hỏi khi viết, lập luận, mẫu câu...
Keywords: English language,Tiếng Anh; Writing,Viết