Luật bảo vệ môi trường và các văn bản hướng dẫn thi hành (Hồng Đức, 2013)
Giới thiệu các văn bản chung về luật bảo vệ môi trường, các văn bản về lập, thẩm định, phê duyệt các dự án, đề án về bảo vệ môi trường. Các văn bản về quản lí chất thải, thu phí chất thải; các văn bản về quản lí chất thải nguy hại