Văn hóa dân gian người Việt ở Nam Bộ (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tìm hiểu công cuộc khai phá đất đai và quá trình quần cư, hình thành làng xã, thị tứ ở Nam Bộ. Các nét văn hoá dân gian người Việt ở Nam Bộ: lễ hội truyền thống, phong tục tập quán, các loại hình truyện kể trong nghệ thuật ngữ văn Nam Bộ...