Tìm hiểu quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm 2014 (Nông nghiệp, 2013)
Nội dung trình bày các quy mới nhất trong quản lý nhà nước và xử phạt vi phạm hành chính về vệ sinh an toàn thực phẩm