= L'état du monde (Hà Nội, 1997)
Sách chia làm 2 phần. Phần 1 là phần đại cương về những sự kiện và biến cố của tình hình kinh tế và chính trị của thế giới trong năm 1996; phần 2 là phần giới thiệu về các nước cụ thể. Số liệu và những cứ liệu đưa vào sách được thu thập từ những thông tin trên tạp chí, báo, và những số liệu thống kê của từng nước. Cuối sách là phần bảng tra theo tên các quốc gia được nêu trong sách. Đây là tài liệu cần thiết cho những nhà thống kê kinh tế và xã hội, những nhà nghiên cứu xã hội học và hoạch định chiến lược phát triển của mỗi quốc gia
Keywords: almanacs