(untitled) - Phạm, Tất Dong (Hà Nội, 1997)
Trên thế giới, quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đã được tiến hành trên 200 nay. Thời gian để hoàn thành sự nghiệp này ở mỗi nước riêng biệt, trong từng thời kì có sự khác nhau. Theo đà phát triển của KHKT quá trình này ngày càng được rút ngắn lại và phương thức thực hiện cũng được cải tiến. Sự nghiệp công nghiệp hóa đòi hỏi sự đóng góp của nhiều thành tựu khoa học: KHTN, KHKT KHXH và NV. Cuốn sách đã tuyển chọn những bài viết, bài báo cáo trong các hội nghị chuyên đề về vai trò của KHXH và NV trong sự nghiệp đổi mới. Vì các bài viết được đăng toàn văn, không được biên tập lại nên nội dung cuốn sách bị dàn trải, trùng lặp, văn phong theo kiểu tham luận " tràng giang đại hải ", có những đoạn, những mảng không tiêu biểu, xếp vào bất cứ bản tham luận nào cũng được... điều đó làm cho người đọc rất khó thâu tóm ý chính.
Keywords: Sociology