Sản xuất và kinh doanh cá cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Minh Đức (Thanh niên, 2013)
Nội dung tài liệu giới thiệu thực trạng, tình hình phát triển sản xuất cá cảnh tại thành phồ Hồ Chí Minh. Nêu vai trò của cá cảnh trong sản xuất kinh doanh và đời sống của người dân Tp. Hồ Chí Minh