(untitled) - Nguyễn, Minh Đức (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung tài liệu giới thiệu thực trạng, tình hình phát triển sản xuất cá cảnh tại thành phồ Hồ Chí Minh. Nêu vai trò của cá cảnh trong sản xuất kinh doanh và đời sống của người dân Tp. Hồ Chí Minh
Keywords: Ornamental fishes,Các loài cá cảnh