Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng - Nguyễn, Văn Toàn (Nông nghiệp, 2014)
Giới thiệu một số cơ sở khoa học trong việc nghiên cứu hiện trạng, điều kiện, kỹ thuật trồng trọt, kỹ thuật sản xuất, công nghệ chế biến chè an toàn, chất lượng cao