(untitled) - Nguyễn, Văn Toàn (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu một số cơ sở khoa học trong việc nghiên cứu hiện trạng, điều kiện, kỹ thuật trồng trọt, kỹ thuật sản xuất, công nghệ chế biến chè an toàn, chất lượng cao
Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao
Keywords: Tea,Chè