(untitled) - Đường, Hồng Dật (Hà Nội, 2014)
Trình bày các kiến thức cơ bản về khoa học cây trồng như: Đặc tính, các loại giống và nhân giống; Kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho đậu tương, lạc, thầu dầu, thuốc lá, bông, đay,...
Keywords: Cây công nghiệp,Field crops; Nhiệt đới,Tropics