(untitled) - Trần, Minh Đức (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu chung về cây gỗ bản địa bộ đậu và kỹ thuật gây trồng một số loài thân gỗ của bộ đậu như: bồ kết, muồng đen, gỗ đỏ, gụ lau, lim xanh, giáng hương quả to, sưa, trắc...
Keywords: Trees,Cây thân gỗ