(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hải (Hà Nội, 2014)
Trình bày một số kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản trong chẩn đoán bệnh nhiễm trùng trên động vật. Những kinh nghiệm trong việc chọn lựa các kỹ thuật và đánh giá kết quả xét nghiệm, chẩn đoán bệnh nhiễm trùng trên động vật
Keywords: Veterinary pathology,Bệnh thú y